Kỹ năng tài chính cho tất cả mọi người

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Vòng 1

Vòng chung kết

1. Vòng 1: Vòng loại cúp vô địch Bóng đá tài chính (26/4 – 06/6/2018)
Thí sinh có thể tham gia loại thông qua hai hình thức: thi trực tuyến hoặc đối đầu trực tiếp.

  1.1. Thi trực tuyến
  Thời gian: 26/04 – 06/06/2018
  Địa điểm: trực tuyến trên website: http://www.vn.financialfootball.com
  Hình thức: Thí sinh chơi trò chơi Bóng đá Tài chính trên website:
  http://www.vn.financialfootball.com, sau khi chơi sẽ chia sẻ kết quả chung cuộc và hình ảnh chụp màn hình kết quả trận đấu lên trang Facebook cá nhân với dòng cảm xúc (caption) vui nhộn kèm tất cả ba hashtag #Visa #Bongdataichinh2018 #footballfinlit. Mỗi tuần sẽ có 02 (hai) thí sinh đạt giải Tuần. Mỗi sinh viên có thể nộp nhiều hơn một bài dự thi để tăng cơ hội chiến thắng cho bản thân.

  Sau sáu tuần thi, các thí sinh sẽ được tính điểm theo các tiêu chí sau:

  • Độ chênh lệch tỷ số: 30% số điểm.
  • Tính hài hước của dòng chia sẻ (caption): 30% số điểm.
  • Số lượng bày tỏ cảm xúc trên Facebook: 40% số điểm.

  06 (sáu) thí sinh có tổng số điểm cao nhất sẽ được tài trợ chi phí đi lại để tham dự Vòng Chung kết tại TP Hồ Chí Minh.

  Yêu cầu về bài dự thi:
  • Bài dự thi phải tuân thủ các quy định về bản quyền, pháp luật Việt Nam và các yếu tố trung thực. Thí sinh dự thi phải chịu trách nhiệm về tính trung thực của bài chia sẻ và các vấn đề liên quan đến tác quyền.
  • Bài dự thi phải để ở chế độ Công khai và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu tại Thể lệ này.
  • Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về bản quyền phần mềm (nếu có) mà các thí sinh tham gia sử dụng cho Cuộc thi và các công việc liên quan.
  • Bài dự thi không được chứa nội dung chuyển nhượng, chào mời, kinh doanh, hoặc bất cứ nội dung ủng hộ hoặc phản đối các ứng cử viên đang tranh cử, vấn đề chính trị, tôn giáo hoặc các sản phẩm thương mại.
  • Bài dự thi không được chứa nội dung hoặc có liên quan tới bất kì tên, sản phẩm hoặc dịch vụ của bất cứ công ty hoặc cá thể hoặc nhãn hiệu của một tổ chức thứ ba, biểu tượng, bao bì thương mại hoặc bất kì thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào.
  • Bài dự thi phải là sản phẩm do chính và chỉ cá nhân ấy tạo ra; chưa được công bố hay đăng tải trước đó dưới bất kì hình thức nào; không được vi phạm luật bản quyền, nhãn hiệu, bảo mật cá nhân hoặc công khai, hoặc bất kì vi phạm quyền sở hữu của cá nhân, cá thể hay tập thể nào.
  • Các bài dự thi có chứa yếu tố khiêu gợi, dung tục, khiêu dâm, nói xấu, phỉ báng, xâm hại danh dự người khác hoặc có chứa nội dung không phù hợp, ngôn từ mang tính xúc phạm, bạo lực hoặc những nội dung có ảnh hưởng hay mang ý công kích cá nhân hoặc tổ chức khác sẽ không được tham gia hoặc Ban Tổ chức loại khỏi cuộc thi.

  1.2. Đối đầu trực tiếp
  Thời gian: 26/04 – 25/05/2018
  Địa điểm: Năm (05) trường tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ.
  Hình thức: Năm (05) trường sẽ tổ chức giải đấu Bóng đá Tài chính và quảng bá đến sinh viên trong toàn tỉnh/thành phố. Các thí sinh sẽ đăng ký tham dự theo nhóm hai (02) người. Trong ngày thi đấu, các đội sẽ đối đầu trực tiếp trong trò chơi Bóng đá Tài chính theo hình thức đấu loại trực tiếp. Đội chiến thắng cuối cùng tại mỗi tỉnh sẽ được tài trợ chi phí di chuyển vào TP HCM để tham dự chung kết.

2. Vòng Chung kết
Thời gian: ngày 28/06/2018
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Hình thức: Sáu (06) thí sinh được lựa chọn từ vòng trực tuyến sẽ bốc thăm để chia thành ba (03) đội, mỗi đội hai (02) người. Năm (05) đội vô địch tại các sự kiện đối đầu trực tiếp sẽ giữ nguyên đội hình. Tám (08) đội sẽ bốc thăm để thi đấu loại trực tiếp trò chơi Bóng đá Tài chính, để lựa chọn 02 đội đối đầu trong đêm Chung kết. Trong đêm Chung kết, hai (02) đội sẽ đối đầu trong Trò chơi Bóng đá Tài chính để tìm ra một (01) đội Vô địch.

Lưu ý:

 • Không được phép chuyển nhượng hay thay thế giải thưởng
 • Các đội thắng giải đồng ý rằng Visa không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tổn, mất mát hay thiệt hại nào xuất phát từ việc tham gia lễ trao giải hoặc do chấp nhận hay sử dụng giải thưởng