Kỹ năng tài chính cho tất cả mọi người
Nguồn thông tin

Chương trình giao lưu tìm hiểu Kỹ năng quản lý tài chính

Là một phần trong chiến dịch "Kỹ năng quản lý tài chính" tại Việt Nam trong năm 2012, Visa phối hợp cùng Trung Ương Hội Sinh viên Việt nam sẽ tổ chức các buổi tọa đàm với chủ đề "Giao lưu tìm hiểu Kỹ năng quản lý tài chính" dành riêng cho các bạn sinh viên tại hai trường Đại học Bách Khoa - thành phố là Hồ Chí Minh (09/04/2012) và trường Đại Học Quốc Gia - Hà Nội (11/04/2012).

Nội dung của các buổi tọa đàm hướng tới việc tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích, nơi các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được nghe tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tài chính hàng đầu đến từ các ngân hàng và công ty Visa về vấn đề quản lý tài chính cá nhân. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia các tiết mục giao lưu văn nghệ thú vị giữa sinh viên và các khách mời cũng như các trò chơi đặc biệt cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.Chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của Giáo sư Xoay - Đinh Tiến Dũng – một người đã rất quen thuộc và gần gũi với các bạn sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham dự, xin vui lòng liên hệ về Ban Tổ chức chương trình theo địa chỉ

Email: lienhe@kynangquanlytaichinh.com.vn

Đơn vị tổ chức: Công ty Visa

Cùng sự hỗ trợ của Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam