GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH NĂM 2014

Thông tin chương trình

Tiếp nối thành công của năm 2013, năm nay VISA và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (TWHSVVN) tiếp tục tổ chức chương trình “Kỹ năng Quản lý tài chính 2014” nhằm giúp trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng tài chính dưới các hình thức mới, lôi cuốn, hấp dẫn và sinh động hơn cho sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung.

Hòa cùng không khí sôi động của World Cup 2014, các hoạt động trong khuôn khổ chương trình năm nay sẽ được gắn với bóng đá, môn thể thao vua tại Việt Nam. Thông tin và một số hoạt động sẽ được đưa lên mạng nhằm giúp các bạn sinh viên có thể tìm hiểu và tham gia chương trình từ bất cứ đâu, vào bất kỳ thời gian nào.

Các bạn sinh viên sẽ được thử thách, trau dồi và mở rộng kiến thức về tài chính của mình thông qua trò chơi FIFA World Cup 2014 phiên bản Việt Nam, trò chơi bóng đá tài chính trực tuyến tốc độ cao với các hình ảnh đồ họa đẹp mắt. Năm nay, các bạn sinh viên cũng sẽ tiếp tục là người giúp các bạn đồng trang lứa trang bị kiến thức quản lý tài chính thông qua việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trên các nền tảng mạng xã hội.

Mục đích chương trình
Chương trình “Kỹ năng Quản lý Tài chính năm 2014” được tổ chức với mục đích:

Đối tượng tham gia

Hội viên, sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước

Khái quát các hoạt động chính

Hoạt động online

Hoạt động offline: Cuộc thi “Bóng đá Tài chính”

©2000-2020 Visa. Toàn bộ quyền được bảo hộ.